Thứ Năm, ngày 25 tháng 7 năm 2013

Trị sẹo tại thẩm mỹ viện quốc tế Bally giá bao nhiêu?

Em có vết sẹo ở bắp chân do bị ngã từ nhỏ, vết sẹo nhìn rõ lắm nên em ko dám mặc váy. :( Em nghe nói thẩm mỹ viện quốc tế Bally có dịch vụ trị sẹo rất tốt, không biết trị sẹo tại thẩm mỹ viện quốc tế Bally giá bao nhiêu cho một vết sẹo ạ?


Nguồn: Thẩm mỹ viện quốc tế Bally | Tham my vien quoc te Bally

Địa chỉ thẩm mỹ viện quốc tế bally ở đâu?

em bị vết thâm sau mụn khá đậm và nhiều, đc bà cô bảo tmv qt bally cũng khá tốt, cho em hỏi địa chỉ thẩm mỹ viện quốc tế bally ở đâu nhỉ, em tính đến tư vấn xem thế nào, mong mọi người chỉ giúp e nhé.


Nguồn: Thẩm mỹ viện quốc tế Bally | Tham my vien quoc te Bally

Thứ Sáu, ngày 19 tháng 7 năm 2013

Thẩm mỹ viện quốc tế bally có tốt không?

Mặt em nhiều mụn lắm, toàn mụn thịt, nhất là mùa hè, mụn phát nhiều hơn, tìm trên mạng thấy trị mụn ở tmv bally khá ổn nhưng ko biết thể nào, mọi ng ơi thẩm mỹ viện quốc tế bally có tốt không ah? Em cũng từng đi điều trị ở trung tâm da liễu rồi nhưng vô tác dụng, không hiểu bị sao, mọi người từng đến thì gốp ý cho em nhé. Em cảm ơn nhiều.


Nguồn: thẩm mỹ viện quốc tế bally | tham my vien quoc te bally

Giảm béo Liposonix ở thẩm mỹ viện quốc tế bally có tốt không?

Có ai đi giảm béo bằng Liposonix chưa, giảm béo liposonix ở thẩm mỹ viện quốc tế bally có tốt không? Ai từng giảm béo bằng phương pháp này tại tmv này cho góp ý e với nhé, dùng phương pháp này có hiệu quả không, có giảm triệt để không ah? Em cảm ơn!


Nguồn: thẩm mỹ viện quốc tế bally | tham my vien quoc te bally